જે સાધુ એક વખત ત્રિમાસી પરિહારસ્થાનની પ્રતિસેવના કરીને આલોચના કરે તો તેને. ...
માયારહિત આલોચના કરે તો ત્રિમાસિક પ્રાયશ્ચિત્ત આવે અને
માયા સહિત આલોચના કરે તો ચાતુર્માસિક પ્રાયશ્ચિત્ત આવે છે.
Je sadhu eka vakhata trimasi pariharasthanani pratisevana karine alochana kare to tene.\...
Mayarahita alochana kare to trimasika prayashchitta ave ane
Maya sahita alochana kare to chaturmasika prayashchitta ave chhe.